Khóa học kế toán ngắn hạn uy tín chất lượng tại Đông Nam Á

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm thông tin về khóa học kế toán, hãy đến với khóa học kế toán ngắn hạn uy tín, chất lượng tại Đông Nam Á qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

khóa học kế toán ngắn hạn
Khóa học kế toán ngắn hạn tại Kế toán Đông Nam Á giúp bạn giải quyết vấn đề cho công ty

Khóa học kế toán ngắn hạn mang lại lợi ích gì cho bạn

Bản chất của các khóa học là giúp tiết kiệm tối đa về mặt thời gian cho các học viên. Trên thực tế, khóa học kế toán trong thời gian ngắn mang lại rất nhiều lợi ích, cụ thể như sau:

 • Thời gian đào tạo ngắn, giúp học viên linh động được công việc của mình, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.
 • Học viên có thể nắm bắt được những kiến thức tổng quan và những kỹ năng trọng yếu chỉ trong một thời gian ngắn.
 • Giúp học viên nâng cao tinh thần chủ động, tự giác học tập.

Đối tượng học là ai?

Khóa học kế toán trong thời gian ngắn hạn phù hợp với những đối tượng nào là câu hỏi nhận được sự quan tâm của nhiều người. Thông thường, khóa học là sự lựa chọn hoàn hảo cho những đối tượng sau:

khóa học kế toán ngắn hạn tại tphcm
Những đối tượng nào nên học khóa học kế toán ngắn hạn?
 • Người đi làm có ít thời gian học tập.
 • Các bạn sinh viên năm cuối.
 • Sinh viên mới ra trường, vừa đợi xin việc vừa tranh thủ học thêm để nâng cao kiến thức, hoàn thiện kỹ năng.
 • Người có nhu cầu học tập nhưng không có đủ thời gian theo lớp chính quy hay các khóa học dài ngày.

Các nội dung khóa học kế toán ngắn hạn

Nhiều người lầm tưởng rằng, học kế toán trong thời gian ngắn hạn sẽ không học được nhiều nhiều nội dung. Tuy nhiên trên thực tế, các khóa học ngắn hạn vẫn luôn trang bị cho học viên các kiến thức kỹ năng cần thiết nhất với đa dạng các nội dung học tập.

Các nội dung khóa học kế toán ngắn hạn bao gồm:

 • Các nguyên lý kế toán (hay còn được gọi là nhập môn kế toán với những kiến thức kế toán tổng quan).
 • Thủ tục mua, bán, in đặt hóa đơn.
 • Cách khai báo thuế, tính thuế.
 • Hạch toán số liệu vào sổ sách, cách quản lý hồ sơ kế toán.
 • Lập báo cáo tài chính.
 • Các thủ thuật kế toán.
 • Các nội dung trong khóa học kế toán ngắn hạn của chúng tôi được xây dựng khoa học, có sự hỗ trợ cho nhau để học viên có được những kiến thức tốt nhất. Nội dung trong khóa học được gửi tới học viên tham khảo trước mỗi buổi học, được truyền giảng chi tiết trong các buổi học.

Học kế toán ngắn hạn xong có xin được việc làm không?

Học kế toán ngắn hạn xong có xin được việc làm không là câu hỏi nhận được nhiều lượt tìm kiếm trên các trang mạng xã hội. Nhiều người cho rằng khóa học ngắn hạn là chưa đủ để người học có thể xin việc. Tuy nhiên, trên thực tế có rất nhiều học viên tham gia khóa học ngắn hạn đã xin được việc làm ở những công ty, doanh nghiệp lớn.

Với những kiến thức tổng hợp, những kỹ năng trực tiếp được học từ khóa ngắn hạn, cùng với bằng cấp và năng lực bản thân, rất nhiều học viên đã có việc làm ổn định, thu nhập tốt. Thậm chí, sau khi đã xin được việc làm họ lại tiếp tục đăng ký các khóa học ngắn hạn khác với trình độ cao cấp hơn để phát triển bản thân và công việc nhiều hơn.

Học khóa học kế toán ngắn hạn ở đâu tại TPHCM?

khóa học kế toán ngắn hạn tphcm
Khóa học kế toán chất lượng trong thời gian ngắn

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp các khóa học kế toán, trong đó có khóa học ngắn hạn. Tuy nhiên để có thể lựa chọn được một đơn vị cung ứng dịch vụ khóa học chất lượng, người học nên tham khảo chi tiết. Nên lựa chọn những đơn vị đào tạo uy tín, có số lượng học viên theo học đông để đạt hiệu quả tốt nhất.

Công ty Kế toán Đông Nam Á tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các khóa học kế toán ngắn hạn. Điểm mạnh của công ty đến từ:

Chất lượng khóa học tốt

Các khóa học tại Công ty Kế toán Đông Nam Á nói chung và khóa học kế toán ngắn hạn nói riêng đều được đảm bảo chất lượng khóa học tốt. Chúng tôi có lộ trình học khoa học dành cho các học viên. Các buổi học được phân chia linh động thời gian cho học viên nhưng vẫn đảm bảo đủ số kiến thức cần cung cấp.

Ngoài lý thuyết, hệ thống trang thiết bị máy móc, cơ sở hạ tầng phục vụ việc thực hành của các học viên được công ty đảm bảo đầy đủ. Học viên đến học có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng dịch vụ chúng tôi đưa ra. Nếu có khó khăn vướng mắc, đội ngũ giảng viên và đội ngũ trợ giảng của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất, tốt nhất.

Giá thành cạnh tranh

Các khóa học tại Công ty Kế toán Đông Nam Á đều được cam kết có giá thành rẻ, đáp ứng tốt yếu tố cạnh tranh trên thị trường. Đối tượng học viên chúng tôi hướng đến nhiều nhất là các bạn sinh viên và những người đã đi làm tranh thủ thời gian. Do đó, chi phí lớp học, chi phí khóa học đều được cân đối hài hòa nhất.

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên giảng dạy các khóa học kế toán tại Công ty Kế toán Đông Nam Á đều là những người được đào tạo bài bản, chuyên sâu. Giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy, có kỹ năng thu hút học viên và kinh nghiệm thực tế lâu năm trong ngành kế toán. Với mỗi buổi học, giảng viên lại có những phương pháp dạy khác nhau, bảo đảm thu hút sự học của các học viên, mang lại hiệu quả tốt nhất cho bài học.

Thành quả đem lại cho bạn sau khóa học là rất rõ ràng

Sau khóa học kế toán ngắn hạn tại Công ty Kế toán Đông Nam Á, học viên sẽ đạt được nhiều thành quả:

 • Nắm được các kiến thức cơ bản về kế toán.
 • Nắm được những kỹ năng, những vấn đề cần thiết để thực hành kế toán, để hoạt động làm việc sau này đạt hiệu quả tốt nhất.
 • Học viên được học hỏi, giao lưu với đội ngũ giảng viên giỏi, từ đó tích lũy thêm được nhiều kiến thức, kỹ năng đáng quý.
 • Học viên tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại.

Thời gian đào tạo bao lâu, chi phí ra sao?

Thời gian đào tạo và chi phí khóa học cụ thể như sau:

 • Thời gian: 15 buổi.
 • Học phí 4.000.000 đồng.
 • Địa chỉ học ở đâu?

Học viên đăng ký học các khóa học kế toán ngắn hạn có thể đến văn phòng Công ty TNHH Kế Toán Đông Nam Á. Địa chỉ: Tòa nhà Kingston , 223 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.

Cam kết về khóa học

đào tạo kế toán ngắn hạn
Cam kết dịch vụ khóa học kế toán tại Công ty TNHH Kế Toán Đông Nam Á

Các khóa học tại Công ty TNHH Kế Toán Đông Nam Á có chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ các bạn học tập với đội ngũ giảng viên, trang thiết bị kỹ thuật tốt nhất. Sau khóa học, kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ của các bạn sẽ được cải thiện rõ rệt. Hãy đến với chúng tôi để cùng học tập, trải nghiệm.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết về khóa học kế toán ngắn hạn tại Công ty TNHH Kế Toán Đông Nam Á. Bài viết hy vọng đã mang đến cho quý bạn đọc những thông tin hữu ích, giúp bạn đọc có những lựa chọn phù hợp cho nhu cầu học tập của mình. Nếu có nhu cầu tham gia các khóa học kế toán của chúng tôi, hãy liên hệ qua hotline 0948.193.232 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.