Dịch vụ kế toán Long An giá rẻ – uy tín – chuyên nghiệp

Dịch vụ kế toán Long An cung cấp cho Quý doanh nghiệp đang hoạt động tại Long An những dịch vụ kế toán uy tín nhất và chất lượng nhất từ đội ngũ chuyên nghiệp của kế toán Đông Nam Á. Đội ngũ chúng tôi đã thực hiện cho hơn 500 công ty khác nhau tại TPHCM và sẽ mang sự chuyên nghiệp đó đến với các doanh nghiệp tại Long An.

dịch vụ kế toán long an - dich vu ke toan long an
Cung cấp dịch vụ kế toán Long An cho Doanh nghiệp hoạt động tại Long An

Tại sao nên sử dụng các dịch vụ kế toán?

Đối với các công ty, doanh nghiệp kế toán là một khâu vô cùng quan trọng. Đây được xem là “xương sống tài chính” cho sự ổn định và phát triển của các công ty. Nhiều công ty mới thành lập, các công ty nhỏ còn hạn chế nhân lực, tài chính cho hoạt động kế toán. Nhiều công ty chưa có đội ngũ kế toán chuyên sâu chất lượng. Giải pháp tối ưu nhất cho những công ty này là sử dụng các dịch vụ kế toán.

dịch vụ kế toán tại long an
Dịch vụ kế toán tại Long An giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí

Sử dụng dịch vụ kế toán sẽ mang lại nhiều lợi ích như sau:

 • Tiết kiệm chi phí: sử dụng các dịch vụ kế toán, công ty, doanh nghiệp của bạn sẽ không phải thuê đội ngũ nhân viên, không nặng về cơ sở hạ tầng cho những hoạt động kế toán.
 • Các dịch vụ kế toán đa dạng và chất lượng, hỗ trợ công ty bạn một cách tối ưu nhất.
 • Sử dụng dịch vụ kế toán, công ty, doanh nghiệp của bạn sẽ được bảo vệ pháp luật một cách tuyệt đối.
 • Các dịch vụ chuyên nghiệp, tác phong làm việc nhanh chóng, hiệu quả công việc cao.

Dịch vụ kế toán Long An giá rẻ, uy tín hàng đầu

Long An là mảnh đất thu hút đầu tư khá tốt trong những năm gần đây. Các công ty doanh nghiệp vừa và nhỏ mọc lên ngày càng nhiều, kéo theo đó là nhu cầu sử dụng các dịch vụ kế toán gia tăng. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán Long An, đừng bỏ qua chúng tôi – đơn vị cung ứng dịch vụ giá rẻ, uy tín hàng đầu. Điểm mạnh của chúng tôi đến từ :

Chất lượng dịch vụ tốt, đa dạng các dịch vụ kế toán

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành cung ứng dịch vụ kế toán, các dịch vụ của chúng tôi luôn nhận được sự đánh giá cao của khách hàng. Chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo tối ưu nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ kế toán Long An, đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Một số dịch vụ kế toán Long An được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn bao gồm:

Dịch vụ kế toán trọn gói

dịch vụ kế toán long an
Dịch vụ kế toán tại Long An trọn gói giá thành rẻ, chất lượng cao

Dịch vụ kế toán trọn gói là một trong những dịch vụ nhận được sự quan tâm hàng đầu của khách hàng khi tìm kiếm dịch vụ kế toán Long An. Dịch vụ trọn gói sẽ hỗ trợ công ty, doanh nghiệp của bạn các nội dung như:

 • Thực hiện ghi số bút toán.
 • Lập sổ sách tài chính chi tiết và tổng hợp.
 • Thực hiện báo cáo thuế.
 • Thực hiện các quyết toán thuế.
 • Thực hiện báo cáo tài chính hàng tháng, hàng năm cho doanh nghiệp.
 • Tư vấn pháp lý về các vấn đề kế toán, đảm bảo pháp lý cho các hoạt động kế toán của công ty, doanh nghiệp.
 • Các dịch vụ kế toán công ty, doanh nghiệp có nhu cầu.

Sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của chúng tôi doanh nghiệp của bạn sẽ được hỗ trợ một cách tổng thể và tối ưu nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn tính toán chi phí một cách hợp lý, giúp tiết kiệm tài chính tối đa cho công ty, doanh nghiệp của bạn. Bên cạnh đó, gói dịch vụ kế toán trọn gói có nhiều ưu đãi, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn mà không quan ngại về giá thành.

Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm

Đối với các dịch vụ kế toán Long An, dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm là một phần không thể thiếu. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, công ty, doanh nghiệp của bạn sẽ được hỗ trợ để có bản báo cáo tài chính cuối năm chi tiết nhất, hợp lý và hợp pháp.

Đối với dịch vụ này, công ty, doanh nghiệp của bạn sẽ được hỗ trợ tổng thể các nội dung như sau:

 • Nhân viên kế toán của chúng tôi sẽ tiếp nhận, kiểm tra chi tiết hóa đơn, chứng từ của công ty, doanh nghiệp của bạn.
 • Nhân viên kế toán sẽ xử lý thông tin và lập bảng hạch toán kế toán trên các phần mềm hiện đại nhất hiện nay.
 • Cuối cùng, nhân viên sẽ tổng hợp thông tin, lập sổ sách kế toán khoa học, đưa ra báo cáo tài chính chi tiết và thực hiện thuyết trình báo cáo tài chính một cách tối ưu nhất.

Dịch vụ quyết toán thuế

Quyết toán thuế là một trong những nội dung nhiều công ty, doanh nghiệp còn yếu kém. Do đó, nhu cầu sử dụng dịch vụ quyết toán thuế của các công ty, doanh nghiệp ngày càng gia tăng. Đối với dịch vụ này, chúng tôi cung cấp hai nội dung chính, bao gồm: dịch vụ quyết toán thuế cuối năm và dịch vụ quyết toán thuế có cơ quan thuế kiểm tra.

dịch vụ kế toán long an
Dịch vụ kế toán thuế chất lượng

Nội dung của các dịch vụ sẽ được chúng tôi thực hiện theo một quy trình khoa học, đảm bảo phù hợp với thực tế công ty bạn, đảm bảo tốt nhất về các yêu cầu pháp lý. Giá thành dịch vụ phải chăng, đáp ứng tối ưu tính cạnh tranh trên thị trường.

Dịch vụ bảo hiểm xã hội và nhân sự

Hiện nay chúng tôi cung cấp nhiều nội dung liên quan đến dịch vụ bảo hiểm xã hội và nhân sự. Một số nội dung nổi bật như:

 • Bảo hiểm xã hội.
 • Bảo hiểm y tế,
 • Bảo hiểm thai sản.
 • Bảo hiểm thất nghiệp.

Đối với dịch vụ này, nhân viên kế toán của chúng tôi sẽ hỗ trợ công ty, doanh nghiệp của bạn những nội dung cơ bản như sau:

 • Khai báo thông tin chi tiết và chính xác tới Phòng Lao động và Thương binh xã hội cấp quận, huyện,… để lấy số lao động của công ty, doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ làm đăng ký MST hoặc hồ sơ gia cảnh.
 • Hỗ trợ khai báo thông tin, lập hồ sơ để tham gia các loại bảo hiểm.
 • Theo dõi hồ sơ bảo hiểm hay các công nợ bảo hiểm có liên quan tới công ty, doanh nghiệp.

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách

Các công ty, doanh nghiệp thường có khối lượng sổ sách nhiều, đa dạng các thể loại, gây khó khăn cho việc hoàn thiện, sử dụng và bảo quản. Đến với các dịch vụ kế toán Long An, công ty, doanh nghiệp của bạn sẽ được hỗ trợ một cách tối ưu nhất trong các việc:

 • Kiểm tra, hoàn thiện, bổ sung và điều chỉnh tờ khai nếu có sai sót.
 • Lập hồ sơ chi tiết đối với các loại sổ sách, giấy tờ kế toán của công ty, doanh nghiệp.
 • Dịch vụ hoàn thiện sổ sách sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về doanh nghiệp của mình. Bạn cũng có thể an tâm khi có những quyết định kiểm tra quyết toán.
 • Lập và điều chỉnh quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân.
 • Lập báo cáo tài chính năm  và lập báo cáo tài chính năm.
 • Hỗ trợ, tư vấn bổ sung, hoàn thiện các loại chứng từ có liên quan.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Không chỉ cung cấp đa dạng các dịch vụ kế toán Long An, chúng tôi còn thực hiện các dịch vụ này với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Nhân viên kế toán đều là những người được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm lâu năm trong việc thực hiện các dịch vụ kế toán. Đội ngũ nhân viên có trách nhiệm, nhiệt tình, hỗ trợ tốt nhất cho công ty, doanh nghiệp của bạn.

dịch vụ kế toán long an
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp là thế mạnh của công ty chúng tôi

Giá dịch vụ rẻ, đáp ứng yếu tố cạnh tranh

Giá thành dịch vụ phải chăng là một trong những lý do giúp cho các dịch vụ kế toán của chúng tôi nhận được sự lựa chọn của đông đảo khách hàng. Các dịch vụ kế toán  tại Long An có báo giá chi tiết, cụ thể. Giá thành dịch vụ rẻ, đáp ứng yếu tố cạnh tranh trên thị trường. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều ưu đãi, có những chương trình tri ân khách hàng để hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ với chi phí thấp nhất. Quý doanh nghiệp có thể tham khảo bảng giá dịch vụ kế toán để biết thêm chi tiết.

Trên đây là những thông tin chia sẻ chi tiết về dịch vụ kế toán Long An và đơn vị cung ứng dịch vụ uy tín, chất lượng. Bài viết hy vọng đã giúp quý khách hàng có sự lựa chọn tối ưu nhất cho dịch vụ kế toán của công ty, doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.