Dịch Vụ Chữ Ký Số

Hiện nay, do nhu cầu phát triển của nền kinh tế, các thủ tục khai thuế bắt đầu được thực hiện qua các cổng điện tử của nhà nước. Chính vì nhu cầu đó mà chữ ký số token là một công cụ không thể thiếu . Vậy chữ ký số là gì? Có an toàn không? Và bạn có thể sử dụng dịch vụ chữ ký số ở đâu?

Dịch vụ chữ ký số của kế toán Đông Nam Á
Dịch vụ chữ ký số của kế toán Đông Nam Á

 

CHỮ KÝ SỐ LÀ GÌ?

CKS là chữ ký điện tử được pháp luật công nhận thay thế cho chữ ký cá nhân, con dấu công ty trong các giao dịch kê khai thuế, hải quan, bảo hiểm, các giao dịch thông qua mạng internet. Chữ ký số rất phổ biến và tiện dụng vì bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối internet. Vậy chữ ký số có an toàn?

CHỮ KÝ SỐ TOKEN LÀ GÌ?

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì đã có thiết bị USB Token bảo vệ chữ ký số của bạn. Chữ ký số Token tạo ra cặp khóa công khai và cặp khóa riêng.

 • Khóa công khai (Public key): đây là thông tin công cộng của bạn, bạn dùng mã này để thực hiện các giao dịch với đối tác.
 • Khóa riêng (Private Key): đây chính là mã tạo nên chữ ký số. USB token có nhiệm vụ chứa và bảo vệ khóa riêng.

Vậy chữ ký số được bảo vệ bởi 2 lớp khóa bảo mật với công nghệ mã hóa công khai PKI hiện đại và liên tục được đổi mới, chữ ký số sẽ không bị đánh cắp và bạn có thể yên tâm rằng cho đến hiện tại chưa chữ ký số nào bị bẻ mã cả nhé!

Ngoài tính bảo mật, tiện dụng, chữ ký số còn được khách hàng tin dùng nhờ vì các dữ liệu của bạn được bảo vệ an toàn (không bị bên thứ 3 can thiệp) trong quá trình giao dịch, thông tin người gửi cụ thể và đặc biệt các giao dịch bằng chữ ký số được ghi nhận rất chi tiết, dễ dàng kiểm soát và kiểm tra lại nếu có vấn đề phát sinh.

Chính những ưu điểm vượt trội mà chữ ký số đã được nhiều doanh nghiệp tin dùng cho nhiều giao dịch. Vậy bạn có thể mua chữ ký số ở đâu?

Dịch vụ chữ ký số - kế toán Đông Nam Á
Dịch vụ chữ ký số – kế toán Đông Nam Á

DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ TẠI KẾ TOÁN ĐÔNG NAM Á

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số, bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một nhà cung cấp bạn tin tưởng. Tuy nhiên nhiều khách hàng đã dùng sau đó tin tưởng và sử dụng chữ ký số Token của kế toán Đông Nam Á lâu dài. Vậy vì sao khách hàng tin tưởng chúng tôi?

Qua nhiều năm làm việc, chúng tôi được lắng nghe những khó khăn của khách hàng khi sử dụng chữ ký số như: không đăng nhập được, bị khóa, lỗi kỹ thuật, không thể liên hệ với nhân viên hỗ trợ khi cần hay bất ngờ bị hết hạn chữ ký số dẫn đến tình trạng trì trệ công việc, nghiêm trọng hơn là nộp thuế trễ, … Kế toán Đông Nam Á đã quyết định cung cấp dịch vụ chữ ký số để hoàn thiện hơn hệ thống dịch vụ kế toán.

Ứng dụng chữ ký số kế toán Đông Nam Á

 • Kê khai thuế qua mạng
 • Quyết toán thuế.
 • Khai hải quan điện tử.
 • Ký email, văn bản.
 • Giao dịch ngân hàng điện tử, chứng khoán điện tử…
 • Mã hóa dữ liệu, bảo mật thông tin.

Khi sử dụng CKS của chúng tôi bạn có thể yên tâm vì đã được nâng cấp kỹ thuật đáp ứng được tiêu chuẩn hàm băm SHA256 (tiêu chuẩn bảo mật chữ ký số theo quy định của Bộ TT&TT).

Kế toán Đông Nam Á cam kết:

 • Quy trình, thủ tục ký hợp đồng nhanh, đơn giản: bạn chỉ cần chuẩn bị Giấy phép đăng ký kinh doanh và chứng minh photo để chúng tôi làm hợp đồng. Sau 1 ngày làm việc, chúng tôi sẽ gửi chữ ký số token tận tay doanh nghiệp và thu phí.
 • Cài đặt miễn phí những phần mềm hỗ trợ kê khai thuế qua mạng internet.
 • Hỗ trợ khách hàng khi có sự cố ngay.
 • Cung cấp dịch vụ tận nơi tại Doanh nghiệp

Hỗ trợ hướng dẫn công ty kê khai thuế trên website: http://kekhaithue.gdt.gov.vn

Hỗ trợ Doanh nghiệp xin cấp tài khoản và mật khẩu với Cơ quan Thuế.

Ngoài những ưu điểm trên, kế toán Đông Nam Á còn là đơn vị tư vấn chính xác, nhiệt tình cho doanh nghiệp với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nắm vững nghiệp vụ. Quý khách tham khảo bảng giá bên dưới!

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ

Bảng giá chữ ký số

(Cập nhật ngày 1/05/2018)

Tên gói dịch vụ

Token dịch vụ chứng thư số đăng ký mới

Thời gian sử dụng

1 Năm

2 Năm

3 Năm

Giá token dịch vụ chứng thư số

1,662,000

2,494,000

2,826,000

Lưu ý: đây là giá chưa có VAT.

Bảng giá gia hạn chữ ký số

Tên gói dịch vụ

Gia hạn dịch vụ chứng thư số

Thời gian sử dụng

1 Năm

2 Năm

3 Năm

Giá dịch vụ chứng thư số

1,208,000

2,040,0002,371,000

Lưu ý: đây là giá chưa bao gồm VAT

Nếu doanh nghiệp ngoài địa bàn TP HCM, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0948 19 32 32, (+84 28) 7302 32 32 hoặc email: info@ketoandongnama.vn để được tư vấn chi tiết. Và vì hóa đơn điện tử rất dễ sử dụng, an toàn, tiện lợi, giảm thiểu chi phí nên nếu doanh nghiệp có ý định sử dụng hóa đơn điện tử thì có thể tham khảo thêm dịch vụ hóa đơn điện tử của chúng tôi.

CÀI ĐẶT CHỮ KÝ SỐ CỦA KẾ TOÁN ĐÔNG NAM Á

Các bước cài đặt chữ ký số cũng rất đơn giản, chỉ gồm 5 bước, các bạn xem dưới đây nha!

 • Bước 1: Cắm token vào máy tính, bạn sẽ thấy biểu tượng của chữ ký số hiện lên.
Kích hoạt chữ ký số - kế toán Đông Nam Á
Kích hoạt chữ ký số – kế toán Đông Nam Á
 • Bước 2: Sau đó bạn chỉ cần nhấp chuột double vào biểu tượng chữ ký số. Rồi một bảng thông báo hiện lên, bạn chọn Ok để tiếp tục.
Kích hoạt chữ ký số - kế toán Đông Nam Á
Kích hoạt chữ ký số – kế toán Đông Nam Á
 • Bước 3: Kế đến bảng thông báo chọn thư mục lưu trữ hiện lên, bạn không cần thay đổi gì mà chọn “Cài đặt” và USB Token sẽ bắt đầu quá trình cài đặt vào máy tính của bạn.
Kích hoạt chữ ký số - kế toán Đông Nam Á
Kích hoạt chữ ký số – kế toán Đông Nam Á
 • Bước 4: Quá trình cài đặt USB Token kế thúc thì sẽ có bảng thông báo cài đặt thành công. Bạn chỉ cần bấm vào “Hoàn thành”.
Kích hoạt chữ ký số - kế toán Đông Nam Á
Kích hoạt chữ ký số – kế toán Đông Nam Á

Và quá trình cài đặt chữ ký số token đã xong rồi nhé!

Các bước trên rất dễ thực hiện đúng không? Tuy nhiên nếu trong quá trình cài đặt có vấn đề không thể giải quyết hãy liên hệ với chúng tôi ngay để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn kịp thời.

Trên đây là những thông tin về chữ ký số và dịch vụ chữ ký số của kế toán Đông Nam Á. Hi vọng sẽ giúp ích cho doanh nghiệp và nếu còn bất kỳ vướng mắc nào, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Chúc quý doanh nghiệp thành công!