Bạn muốn sử dụng dịch vụ dịch thuật tài liệu, báo cáo, hay các lĩnh vực về tài chính, kế toán? Tuy nhiên bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị nào chuyên nghiệp mà lại báo giá cạnh tranh? Bởi lẽ hiện nay có quá nhiều đơn vị dịch thuật mang đến nhiều sự lựa chọn khác nhau? Vậy thì bạn đừng bỏ qua những thông tin được cung cấp ngay sau đây.

dịch vụ dịch thuật
Dịch vụ dịch thuật chất lượng tại Kế toán Đông Nam Á

Dịch vụ dịch thuật của Kế toán Đông Nam Á là giải pháp cho bạn

Dịch thuật là một trong những lĩnh vực cực kỳ quan trọng. Chính vì vậy hiện nay có rất nhiều đơn vị dịch thuật khác nhau đã ra đời. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đều đảm bảo sự uy tín, chất lượng và giá cả cạnh tranh. Rất nhiều đơn vị dịch thuật kém chất lượng xuất hiện. Điều đó khiến bạn lo ngại?

Vậy thì lời khuyên dành cho bạn là đừng bỏ qua đơn vị dịch thuật Kế toán Đông Nam Á. Đây là một trong những đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp số 1 hiện nay trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm, Kế toán Đông Nam Á sẽ giúp bạn có những bản dịch chuẩn nhất, chất lượng nhất.

Dù bạn có nhu cầu dịch thuật hồ sơ đấu thầu, hồ sơ năng lực, catalogue, báo cáo tài chính, sách, truyện hay thậm chí là video, film,… chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Những lý do nên chọn đơn vị dịch thuật Kế toán Đông Nam Á

So với các đơn vị dịch thuật khác hiện nay, Kế toán Đông Nam Á là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp và chất lượng hàng đầu. Chính vì thế đến với Kế toán Đông Nam Á, các công ty, doanh nghiệp, cá nhân,… luôn được bảo đảm quyền lợi ở mức cao nhất.

dịch vụ dịch thuật
Vì sao nên chọn dịch vụ dịch thuật tại Kế toán Đông Nam Á

Kế toán Đông Nam Á với dịch vụ dịch thuật uy tín nhất

Lý do đầu tiên mà bạn nên lựa chọn đơn vị dịch thuật Kế toán Đông Nam Á hiện nay chính là  sự uy tín. Đơn vị khẳng định được sự chuyên nghiệp qua … năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật. Chúng tôi là đối tác của hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ. Và hàng ngàn dự án khác nhau đều đã được Kế toán Đông Nam Á dịch thuật thành công trong tất cả mọi lĩnh vực.

dịch vụ dịch thuật tại tphcm
Kế toán Đông Nam Á là địa chỉ dịch thuật uy tín nhất

Đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp

Không giống như những đơn vị khác, Kế toán Đông Nam Á là nơi quy tụ đội ngũ phiên dịch chất lượng nhất hiện nay. Tại đây có các chuyên gia ngôn ngữ đầu ngành, được đào tạo từ nhiều trường ngoại ngữ uy tín quốc tế. Chúng tôi có đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp đông đảo cùng với nhiều các cộng tác viên hỗ trợ. Bởi vậy, tiến độ làm việc luôn luôn đảm bảo nhanh chóng nhất.

dịch vụ dịch thuật
Kế toán Đông Nam Á dịch thuật chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, các chuyên gia dịch thuật của Kế toán Đông Nam Á còn là những người có nhiều kiến thức chuyên môn chuyên ngành của nhiều lĩnh vực khác nhau. Vì thế, tài liệu dịch luôn luôn đảm bảo nhất.

Dịch vụ dịch thuật Kế toán Đông Nam Á đa ngôn ngữ

Không chỉ là dịch thuật tài liệu tiếng Anh, tiếng Trung, Kế toán Đông Nam Á là đơn vị dịch thuật đa ngôn ngữ. Mọi loại tài liệu với các thứ tiếng khác nhau, chúng tôi đều có thể vietsub. Từ tiếng Pháp đến tiếng Đức, tiếng Italia đến tiếng Nhật, tiếng Nga đến tiếng Hàn,… đơn vị đều có thể hỗ trợ khách hàng.

dịch vụ dịch thuật
Kế toán Đông Nam Á dịch thuật đa ngôn ngữ

Ngoài dịch thuật sang tiếng Việt, Kế toán Đông Nam Á còn có thể dịch thuật sang nhiều thứ tiếng khác theo yêu cầu của khách hàng. Kế toán Đông Nam Á cam kết có thể dịch thuật trên 50 ngôn ngữ khác nhau, hỗ trợ khách hàng trên mọi lĩnh vực.

Giá cả cạnh tranh

Bạn muốn tìm kiếm dịch vụ dịch thuật giá cả cạnh tranh, tiết kiệm chi phí? Tuy nhiên bạn lại băn khoăn lo lắng về chất lượng dịch thuật không đảm bảo? Hãy để Kế toán Đông Nam Á phục vụ quý khách. Đơn vị luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, vì thế luôn sẵn sàng báo giá cạnh tranh nhất. Trong khi đó, chất lượng dịch vụ vẫn luôn đảm bảo.

Đơn vị sử dụng công nghệ và các phần mềm hiện đại vào dịch thuật. Chính vì thế chi phí dịch thuật luôn tối ưu nhất. Đồng thời, cũng giúp quý khách hàng không phải đợi chờ lâu, tốn thời gian.

Quy trình làm việc của dịch vụ dịch thuật Kế toán Đông Nam Á như thế nào?

Kế toán Đông Nam Á xây dựng cho mình một quy trình làm việc cực kỳ chuyên nghiệp. Nhờ thế, các bản dịch được kiểm soát một cách chặt chẽ. Cụ thể:

  • dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp
    Quy trình làm việc của Kế toán Đông Nam Á

    Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.

  • Bước 2: Tư vấn sơ bộ và báo giá.
  • Bước 3: Các chuyên gia tiến hành dịch thuật.
  • Bước 4: Hiệu đính.
  • Bước 5: Đọc soát chi tiết.
  • Bước 6: Bàn giao bản dịch hoàn chỉnh.

Thành tựu của Kế toán Đông Nam Á

Là đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay, Kế toán Đông Nam Á đã được nhiều đối tác tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi trở thành đối tác của … khách hàng với … tài liệu được dịch thành công. Bên cạnh đó là … buổi dịch trực tuyến diễn ra.

dịch vụ dịch thuật uy tín
Thành tựu của Kế toán Đông Nam Á trong lĩnh vực dịch thuật

Vì thế, đến với Kế toán Đông Nam Á là quý khách đã đến với đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín nhất. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như sự phục vụ nhiệt tình của đơn vị. Những bản dịch chất lượng sẽ đến tay quý khách nhanh chóng nhất.

Liên hệ với chúng tôi

Dịch vụ dịch thuật của Kế toán Đông Nam Á mang đến cho bạn giải pháp dịch thuật tốt nhất với các ngôn ngữ. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ, vui lòng liên hệ hotline 0948 19 32 32 để được tư vấn chi tiết.

Chân thành cảm ơn!