Khóa học kế toán doanh nghiệp tại TPHCM thực hành A – Z

Kế toán là một trong những bộ phận không thể thiếu của công ty, giữ vai trò quan trọng trong việc quản lý sổ sách tài chính, thuế. Tuy nhiên để có được một công việc ổn định, được các công ty trung và lớn coi trọng, trước hết bạn phải có kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm làm việc. Chính vì vậy, các khóa học kế toán thuế đã ra đời nhằm giải quyết nhu cầu này của người lao động.

khóa học kế toán thuế
Khóa học kế toán thuế TPHCM của kế toán Đông Nam Á

Khóa học kế toán thuế doanh nghiệp là gì?

Khóa học kế toán thuế được hiểu đơn giản là một khóa học cung cấp kiến thức từ cơ bản cho đến chuyên sâu và kỹ năng làm việc về kế toán cụ thể là kế toán thuế. Sau khi kết thúc khóa học này cộng thêm những kiến thức bạ đã học được trên giảng đường đại học, bạn sẽ đạt được những yêu cầu cơ bản của một doanh nghiệp khi tuyển dụng kế toán. Ngoài ra, một số khóa học còn hỗ trợ người học tìm việc làm sau khi hoàn thành khóa học.

Học kế toán thuế không chỉ làm việc chuyên về tiền thuế công ty mà còn có thể làm nhiều công việc liên quan khác như:

 • Kế toán trưởng, trưởng phòng kế toán, nhân viên kế toán.
 • Làm trong các công ty dịch vụ kế toán thuế.
 • Nhân viên phụ trách kế toán, kiểm toán cho công ty…

Kế toán cũng là một trong những ngành nghề dễ dàng tìm kiếm được một công việc thích hợp. Tuy nhiên nếu bạn là một sinh viên mới ra trường, kinh nghiệm làm việc không có, kiến thức bổ trợ cũng không có thì rất khó có thể được tuyển dụng trong các công ty lớn. Khóa học kế toán thuế là cách giúp bạn có được một công việc tốt với mức lương cao, xứng đáng với trình độ của bạn.

Những ai nên tham gia khóa học kế toán thuếdoanh nghiệp?

Khóa học kế toán thuế phù hợp với những sinh viên đang theo học ngành kế. Khóa học sẽ giúp sinh viên củng cố kiến thức chuyên ngành, cung cấp thêm các kiến thức bổ trợ, kinh nghiệm làm việc. Thực tế cho thấy, kiến thức ở trường đại học không đủ để một doanh nghiệp lớn tuyển dụng bạn, khi bắt đầu làm việc, công ty cũng phải dạy bạn lại từ đầu. Vì vậy khóa học này rất cần thiết với sinh viên kế toán nhất là sinh viên năm cuối.

khóa học nghiệp vụ kế toán
khóa học kế toán thuế doanh nghiệp phù hợp với ai?

Khóa học cũng phù hợp với những người mới hoặc bắt đầu tiếp xúc với công việc kế toán thuế. Bởi khóa học có chương trình cho người mới bắt đầu, cung cấp các kiến thức cơ bản, thông dụng nhất cho người học. Những người muốn nâng cao kiến thức, kinh nghiệm làm việc của mình cũng có thể tìm đến khóa học. Ngoài ra, khóa học còn phù hợp với: Cchuyên viên tư vấn thuế, lãnh đạo doanh nghiệp muốn biết để kiểm soát nhân viên kế toán thuế của mình…

Các khóa học kế toán thuế doanh nghiệp

Cũng giống như các khóa học khác, khóa học kế toán thuế cũng được chia theo cấp độ học, cung cấp đầy đủ khóa học từ cơ bản đến nâng cao. Dưới đây là những khóa học cơ bản trong khóa học.

Khóa học cho người mới bắt đầu

Nội dung khóa học bao gồm 2 phần:

Phần 1: Hướng dẫn các loại thuế phát sinh thực tế tại doanh nghiệp. Bao gồm:

 • Hướng dẫn tìm hiểu các loại thuế trong doanh nghiệp.
 • Cách đăng ký hồ sơ kê khai thuế.
 • Cách lập hóa đơn, chứng từ kế toán.

Phần 2: Hướng dẫn thực hành các loại thuế. Bao gồm các bài học nhỏ:

 • Thực hành thuế môn bài.
 • Thực hành thuế TNCN.
 • Thực hành thuế GTGT.
 • Tính thuế thu nhập doanh nghiệp
 • Thực hành lập báo cáo tài chính.
 • Lập bộ quyết toán thuế cuối năm.

Mỗi phần sẽ có các bài giảng nhỏ chi tiết giúp học viên nắm đầy đủ các kiến thức cơ bản, tác phong làm việc chuyên nghiệp của một kế toán thuế. Trải qua khóa học này, bạn hoàn toàn có thể kê khai thuế, lập bảng tính thuế, thực hành viết hóa đơn GTGT, xử lý các công việc liên quan đến thuế của doanh nghiệp. Đây chính là con đường ngắn nhất cho người mới bắt đầu, mang lại hiệu quả cao.

khóa học kế toán doanh nghiệp tại tphcm
khóa học nghiệp vụ kế toán cho người mới bắt đầu

Tuy nhiên, trong thời gian học bạn cũng luôn phải học hỏi thêm kiến thức chuyên ngành kế toán. Nhất là đối với những học viên chưa từng học kế toán thì càng cần phải tự học, tự củng cố kiến thức hơn. Bởi khóa học chủ yếu dạy cho bạn về thực hành, nếu bạn không tự trang bị kiến thức nền tảng sẽ khó có thể theo học hết khóa học.

Khóa học nâng cao

Đối với khóa học nâng cao tức là khóa học cho người đã học. Khóa học sẽ giúp bạn củng cố các kiến thức đã có được, bổ sung thêm các kiến thức như cập nhật các thông tư, luật thuế mới nhất hiện nay. Hay giúp bạn xử lý các hóa đơn viết sai, cách kê khai thuế, điều chỉnh bổ sung, cách tối ưu tiền thuế mà doanh nghiệp phải nộp… Khóa học sẽ bù đắp những lỗ hổng kiến thức và thực hành của bạn, nâng cao kinh nghiệm, năng lực làm việc của bạn hơn.

Khóa học kế toán thuế chuyên sâu
Khóa học kế toán thuế chuyên sâu giúp bạn giải quyết vấn đề cấp bách của mình

Dù là khóa học cho người mới bắt đầu hay khóa học nâng cao, chúng tôi đều hướng tới mục tiêu mong muốn học viên hiểu rõ về Luật thuế, không vi phạm luật. Đồng thời phải thành thạo các thao tác của một nhân viên kế toán thuế như kỹ năng kê khai thuế, xử lý hóa đơn, chứng từ, xử lý những vướng mắc của doanh nghiệp thường gặp…

Tại sao nên lựa chọn các khóa học kế toán thuế của Kế toán Đông Nam Á?

Công ty Kế toán Đông Nam Á là đơn vị chuyên cung cấp các khóa học kế toán thuế chất lượng, uy tín và được nhiều học viên tín nhiệm hiện nay. Không ít những giám đốc, trưởng phòng kế toán từng là học viên của Kế toán Đông Nam Á.

Chất lượng nội dung, giáo viên hướng dẫn

Các khóa học được triển khai hoa học, phù hợp với năng lực, yêu cầu của học viên, cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng thực hành kê khai thuế cần thiết. Giảng viên là những kế toán có nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu giúp bạn giải quyết các vấn đề và truyền tải nội dung khóa học một cách dễ hiểu nhất. Chất lượng giảng viên có thể được kiểm chứng qua chuyên môn vững chắc, có chứng chỉ đào tạo cụ thể.

khóa học kế toán thuế tphcm
Khóa học kế toán thuế TPHCM của Đông Nam Á là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn

Không những vậy, nhân viên của Kế toán Đông Nam Á cũng không ngừng cập nhật những quy định mới nhất của Nhà nước về thuế, đổi mới, khoa học hóa bài giảng. Từ đó giúp học viên tham gia khóa học dễ dàng hiểu hơn, đảm bảo có thể hoàn thành tốt công việc của một nhân viên kế toán thuế với kinh nghiệm 2 năm.

Chi phí phù hợp

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng, mức giá hợp lý với nhiều sự lựa chọn khóa học. Cụ thể thời gian và chi phí cho khóa học kế toán thuế là 1.200.000 đồng/ 10 buổi.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các khóa học kế toán khác như:

 • Khóa học kế toán cơ bản cho người mới bắt đầu: 4.000.000 đồng/ 36 buổi.
 • Khóa học kế toán tổng hợp cho người đã học: 3.000.000 đồng/ 28 buổi.
 • Khóa học phần mềm kế toán: 1.200.000 đồng/ 8 buổi.
 • Khóa học nguyên lý kế toán thực tế: 1.000.000 đồng/ 8 buổi.

Hỗ trợ giới thiệu việc làm

Sau khi kết thúc khóa học, Kế toán Đông Nam Á sẽ hỗ trợ giới thiệu việc làm cho bạn trong các doanh nghiệp tại TP.HCM. Đây cũng là một trong những lý do khiến học viên tin tưởng và lựa chọn khóa học kế toán thuế tại đây. Không chỉ đảm bảo về chất lượng khóa học, chất lượng giảng viên mà còn giúp cơ hội tìm kiếm việc làm của bạn cao hơn.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về khóa học kế toán thuế của công ty Kế toán Đông Nam Á hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp cụ thể. Cũng như được cung cấp thông tin chi tiết hơn về khóa học nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.