Khóa học kế toán chuyên sâu tại TPHCM uy tín – chất lượng

Khóa học kế toán chuyên sâu tại Kế toán Đông Nam Á đang là sự lựa chọn của nhiều bạn làm kế toán có mong muốn nâng cao tay nghề của mình hơn. Dưới đây sẽ là một số thông tin để bạn hiểu hơn về khóa học này cũng như đối tượng và lợi ích mang lại khi tham gia.

khóa học kế toán chuyên sâu
Một khóa học kế toán chuyên sâu tại Kế toán Đông Nam Á sẽ giúp bạn tiến bộ vượt bậc

Khóa học kế toán chuyên sâu là gì?

Khóa học kế toán chuyên sâu là học viên khi tham gia lớp học sẽ được học tập và trải nghiệm trong một khoảng thời gian nhất định về các kiến thức nghiệp vụ liên quan đến kế toán. Đó là những kiến thức về thuế, chứng chỉ, giấy tờ, pháp lý tài chính, kế khai báo cáo, thủ quỹ,…

khóa học kế toán chuyên sâu tphcm
Khóa học kế toán chuyên sâu giúp nâng cao kiến thức về kế toán cho bạn

Bên cạnh những lý thuyết được học tập với các chuyên gia những người có tiếng trong nghề và nhiều năm kinh nghiệm. Bạn sẽ trải nghiệm thực tế tại những doanh nghiệp, công ty, tập đoàn tài chính. Bạn sẽ được nhìn thấy những số liệu thực tế và thực hành và làm báo cáo thuế cho doanh nghiệp đó.

Bởi con đường nhanh nhất để bạn hiểu về chuyên môn nghiệp vụ của mình chính là thực hành. Thấu hiểu điều đó kế toán Đông Nam Á cho ra thị trường khóa học kế toán chuyên sâu để hỗ trợ những ai muốn rút ngắn thời gian học tập kế toán. Nhưng người học vẫn được thực hành và trải nghiệm đầy đủ những kiến thức của bộ môn này. Từ đó khi đi vào làm việc sẽ hiểu nhanh hơn, tiếp thu số liệu và có kinh nghiệm hơn trong giải quyết nhiều vấn đề.

Lợi ích của việc học kế toán chuyên sâu

Không phải tự nhiên mà hiện nay nhiều người đi học kế toán chuyên sâu, tham gia các khóa học và tìm đến những địa chỉ khác nhau. Đó là do học kế toán chuyên sâu dêm lại rất nhiều lợi ích cho người học.

Bạn được học tập kiến thức một cách bài bản về tất cả các nghiệp vụ của kế toán, những bài giảng rút ngắn tập trung vào trọng điểm vấn đề không rườm rà. Bài học đi sâu vào phân tích số liệu, làm rõ vấn đề hơn là học dàn trải như những khóa học kế toán thông thường, cơ bản khác.

khóa học kế toán chuyên sâu tại tphcm
Các khóa học chuyên sâu giúp bạn  hiểu hơn về thuế

Khóa học chuyên sâu tập trung vào thuế và những vấn đề liên quan đến tài chính pháp lý. Từ đó người học khi ra làm việc không gặp phải những khó khăn và bất cập nào về vấn đề này. Bạn hoàn toàn có thể  xử lý được những vấn đề liên quan xoay quanh đến vấn đề này để hoàn thành tốt công việc của mình.

Bạn được trải nghiệm thực tế 2/3 số buổi học thay vì chỉ ngồi nghe lý thuyết như những khóa học cơ bản khác. Nhờ đó giúp bạn tiếp xúc với các vấn đề thuế và pháp lý được bài bản, nhanh chóng và dễ dang nhất.

Sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ hiểu hoàn toàn và có thể thực hành được tất cả các vấn đề liên quan đến thuế, khai thuế và các hoạt động pháp lý liên quan. Để khi làm việc tránh mắc những sai lầm và rủi ro đến cho công ty và chính bản thân mình.

Những kỹ năng có được sau khi tham gia khóa học?

Khi tham gia khóa học bạn sẽ được học tập và tiếp thu được rất nhiều kĩ năng khác nhau. Trong đó phải kể đến như:

 • Kĩ năng làm việc khéo léo với các cơ quan thuế khi có công việc, nhu cầu.
 • Kiểm tra và đối chiếu các loại hóa đơn chứng từ, bảng kê thuế.
 • Lập báo cáo hàng tháng các loại thuế gái trị gia tăng nguồn ra, nguồn vào của công ty, doanh nghiệp, tập đoàn tài chính.
 • Theo dõi các báo cáo, kiểm tra ngân sách, thuế,..
 • Lập hồ sơ hoàn thuế khi xảy ra những vấn đề phát sinh.
 • Kiểm tra tình hình các loại hóa đơn đầu vào.
 • Cập nhật kịp thời những thay đổi về thuế, quản lý thuế, tài chính của pháp luật nhà nước.
 • Nắm rõ các quy định thuế hiện hành. Nền tảng đề làm kế toán trưởng và tư vấn thuế.

Đối tượng học kế toán chuyên sâu là ai?

Vậy thì với những lợi ích trên, thì đối tượng chính mà các khóa học kế toán chuyên sâu hướng tới là ai. Đó là những người:

 • Người đang hành nghề kế toán tại các công ty, doanh nghiệp, đơn vị tài chính, thuế,..
 • Những người muốn trau dồi kiến thức về thuế kế toán, nghiệp vụ chuyên môn phục vụ cho công việc của mình.
 • Những người chưa có kiến thức, kế toán cũng có thể theo học được, mới bắt đầu học về kế toán.

Nội dung khóa học

Tham gia khóa học kế toán chuyên sâu của đơn vị kế toán Đông Nam Á, bạn sẽ được học tập rất nhiều kiến thức và bài tập khác nhau. Nội dung cụ thể các buổi học của khóa học như sau:

Buổi họcNội dung bài giảng
1Những vấn đề chung & Quy định mới về Quản lý thuế, Đại lý thuế
2Thuế GTGT
3Thuế GTGT (tiếp theo) + Bài tập thuế GTGT
4Thuế Nhà thầu + Bài tập
5Thuế TNDN
6Thuế TNDN (tiếp theo) + Bài tập thuế TNDN
7Thuế TNCN
8Thuế TNCN (tiếp theo) + Bài tập thuế TNCN
9Hóa đơn, chứng từ
10Thuế TTĐB + Bài tập
11Thuế Tài nguyên, Môi trường, một số loại Phí và lệ phí
12Thực hành về hóa đơn
13Thủ tục khai thuế GTGT
14Thực hành khai thuế GTGT (tiếp theo)
15Thủ tục khai thuế TNDN
16Thực hành khai thuế TNDN (tiếp theo)
17Thủ tục khai thuế TNCN
18Thực hành khai thuế TNCN (tiếp theo)
19Thủ tục khai thuế TTĐB, thuế tài nguyên + Ôn tập
20Giải đáp thắc mắc về bài tập toàn khóa

Thời gian và chi phí khoá học

Với khóa học kế toán chuyên sâu bạn sẽ học trong 20 buổi với từng bài giảng khác nhau đã được cập nhập ở mục nội dung khóa học. Về chi phí học tập thì sẽ giao động từ 2.000.000 – 4.000.0000 VNĐ/ khóa. Với mức giá này hoàn toàn phù hợp cho những cá nhân muốn học tập về kế toán thế chuyên sâu.

khóa học kế toán chuyên sâu tiết kiệm chi phí và thời gian
Những kiến thức được học giúp bạn giải quyết mọi vấn đề

Lý do bạn nên học kế toán chuyên sâu tại kế toán Đông Nam Á

Không thể phủ nhận hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị mở các khóa học kế toán chuyên sâu. Tuy nhiên cũng vì nhiều đơn vị nên học viên không biết nên đặt niềm tin vào đâu. Vậy thì hãy đến với kế toán Đông Nam Á – một trong những đơn vị chuyên nghiệp uy tín hàng đầu về giảng dạy và thực hành kế toán tại Quận Phú Nhuận TP. Hồ Chí Minh. Vậy lý do gì khiến đơn vị nhận được rất nhiều tình cảm và phản hồi đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Đó là do:

Đảm bảo chất lượng

Giáo trình thực tế do đơn vị kế toán Đông Nam Á dựa trên những số liệu của các công ty, doanh nghiệp và từ những đội ngũ chuyên gia giỏi soạn nên gíao trình. Cho nên những bài học không chỉ là lý thuyết suông mà đó còn là những kinh nghiệm được đúc rút những bài tập thực tế vô cùng hữu ích mà không phải đơn vị nào cũng có được.

Được trải nghiệm thực tế

Như đã nói, khóa học kế toán chuyên sâu của đơn vị kế toán Đông Nam Á, bạn không chỉ được học lý thuyết, làm bài tập số liệu thực tế mà còn được đến tận những công ty, doanh nghiệp. Bạn sẽ được thấy quy trình làm việc, các cách thức kê khai thuế, pháp lý liên quan để bở trợ cho bài giảng trong suốt quá trình học. Như vậy việc học sẽ được tiếp thu nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Đội ngũ giảng dạy

Tham gia khóa học kế toán chuyên sâu bạn được tiếp xúc với đội ngũ giảng dạy là những chuyên gia, những nhà kế toán có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Họ có đầy đủ kiến thức và hiểu biết để truyền đạt, giải đáp những thắc mắc của học viên để bạn hiểu hơn về kế toán, thuế, pháp lý.

Hỗ trợ học viên học tập trong suốt quá trình

Kế toán Đông Nam Á hỗ trợ người học trước trong và sau khi kết thúc khóa học. Tát cả những buổi học bạn không thể đi được sắp xếp học bù trong thời gian sớm nhất. Những vấn đề thắc mắc của bạn chưa được giải đáp có thể liên hệ trực tiếp với giáo viên để được hướng dẫn cụ thế nhất.

Cam kết dịch vụ

Kế toán Đông Nam Á cam kết và đảm bảo về chất lượng khóa học và đội ngũ giảng dạy đều dày dặn về kinh nghiệm à có nhiều năm trong nghề. Mọi dịch vụ đem đến cho học viên đều là tốt nhất, phù hợp nhất để các bạn sau khi kết thúc khóa học sẽ có kiến thức chuyên môn nghiệp vụ đi vào thực tiễn công việc. Rất nhiều học viên của kế toán Đông Nam Á đã kết thúc khóa học kế toán chuyên sâu và hài lòng về chất lượng và dịch vụ đơn vị mang lại cho người học.

Trên đây là một số thông tin về khóa học kế toán chuyên sâu của đơn vị kế toán Đông Nam Á. Hi vọng qua đây giúp bạn hiểu hơn về đơn vị cũng như đặt niềm tin để chúng tôi có cơ hội được hỗ trợ bạn trên con đường học tập và làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.