CEO Dương Thị Cẩm Lệ – Không ngừng nổ lực vì Kế toán Đông Nam Á

Tôi là Dương Thị Cẩm Lệ, là CEO của công ty TNHH Kế toán Đông Nam Á, cung cấp dịch vụ kế toán cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa – Đồng Nai và Long An. Với mong muốn mang đến cho doanh nghiệp sự an tâm trong vấn đề kế toán thuế, tôi luôn hỗ trợ hết lòng với khách hàng của mình.

ceo Dương Thị Cẩm Lệ
CEO Dương Thị Cẩm Lệ cùng nhân viên công ty Kế toán Đông Nam Á

Thông tin cá nhân

  • Họ và Tên: Dương Thị Cẩm Lệ
  • Phone: 0948 19 32 32
  • Địa chỉ: 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@ketoandongnama.vn
  • Follow: Facebook

Trong hơn 5 năm hoạt động, với sự dẫn dắt của CEO Dương Thị Cẩm Lệ, cho đến nay, thương hiệu Kế toán Đông Nam Á đã và đang là niềm tin của rất nhiều công ty khi thực hiện làm dịch vụ kế toán thuế tại chúng tôi. Từng học tại trường ĐH Tài chính – Marketing, một ngôi trường có kinh nghiệm trong việc dạy kế toán. Khi ra trường, tôi đã luôn mong muốn phát triển ngành học của mình để mang lại lợi ích cho xã hội. Vào ngày 12/02/2015, tôi lập ra công ty TNHH Dịch Vụ Kế Toán Click 49 và đây là tiền thân của công ty TNHH Kế toán Đông Nam Á sau này.

Với sự cố gắng không ngừng nghỉ sau nhiều năm làm việc miệt mài, vào cuối năm 2018, tôi đã hoàn thành kì thi “Chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế” do Tổng Cục thuế tổ chức và cấp bằng.

chung-chi-nang-luc-cam-le
Giấy đăng ký hành nghề dịch vụ kế toán của chị Cẩm Lệ – Giám đốc công ty

Sau 4 năm phát triển không ngừng, Kế toán Đông Nam Á đã mở thêm một chi nhánh hoạt động tại Bình Dương có địa chỉ tại số 394/13 Khu Phố Tân Phước, Phường Tân Bình, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Sau hơn 5 năm phát triển, Kế toán Đông Nam Á đang từng bước khẳng định vị trí của mình trong ngành nghề cung cấp dịch vụ kế toán cho công ty.

Tôn chỉ hoạt động của công ty

Với tôn chỉ đặt ra là “Chuẩn mực – Chất lượng – Hiệu quả”, tôi luôn mong muốn nhân viên của mình có thể thực hiện thật tốt những tôn chỉ này để khách hàng luôn cảm thấy yên tâm khi thực hiện làm kế toán tại Kế toán Đông Nam Á. Đây được xem là kim chỉ nam cho doanh nghiệp và hướng doanh nghiệp đến một tầm cao mới.

Định hướng phát triển

Sau 5 năm hoạt động, Kế toán Đông Nam Á sẽ tiếp tục không ngừng cố gắng để có thể mở thêm ra nhiều chi nhánh phục vụ rộng khắp cho doanh nghiệp có thể yên tâm hoạt động.

Chất lượng dịch vụ cũng ngày một cải thiện và tốt hơn bằng việc đào tạo ra đội  ngũ kế toán lành nghề, sẵn sàng xử lí các vấn đề về kế toán thuế cho khách hàng ngày một tốt hơn.

Bằng những nổ lực không ngừng, tôi luôn cố gắng giữ vững và phát triển thương hiệu của mình không chỉ trên địa bàn TPHCM mà còn nhiều tỉnh thành khác. Đi kèm với nó chính là chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn để khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.