Tải ứng dụng HTKK (mới nhất) dùng cho dân kế toán

Để khai báo thuế và quyết toán thuế qua mạng cho tất cả các doanh nghiệp Việt Nam, Tổng Cục Thuế đã phát hành ứng dụng HTKK để thực hiện những công việc này nhanh hơn và tiết kiệm thời gian hơn cho các doanh nghiệp. Sau đây là những hướng dẫn về cài đặt và sử dụng phần mềm này. Công ty dịch vụ kế toán Đông Nam Á sẽ luôn cập nhật những phiên bản mới nhất ở đây để bạn sử dụng nhé!

htkk

Hướng dẫn cài đặt và cập nhật những phiên bản HTKK mới nhất

Hướng dẫn cài đặt HTKK

Để cài đặt phần mền HTKK thì đầu tiên máy bạn cần phải có NET Framework. Nhưng nếu bạn chưa cài đặt NET Framework thì bạn sẽ làm như sau.

Vào link này: https://www.microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=55167. Đây là link của Microsoft để tải Microsoft. NET Framework 4.7 (hiện là bản mới nhất). Vô link và nhấn vào chữ Download trong khung màu đỏ là tải về thôi nhé!

Sau khi tải về xong, bạn tiến hành cài đặt. Chỉ cần click đúp chuột vào rồi chọn “Run” rồi bấm “Next”  cho tới khi nó chạy cài đặt là có thể tiến hành cài đặt hổ trợ này rồi nhé!

Sau khi cài đặt xong bạn sẽ tiến hành cài HTKK.

Cài đặt HTKK

Bạn vào thư mục của HTKK mà bạn đã tải về sau đó giải nén. Giải nén xong bạn hãy chạy file Setup của nó như hình dưới.

HTKK

Chạy file setup HTKK 3.8.3

Sau khi nhấp vào phần cái đặt như hình dưới, nó sẽ hiện lên một bản thông báo. Bạn tiếp tục nhấn “Tiep tuc >”.

HTKK

Bấm Tiếp tục để cài đặt HTKK

Sau đó màn hình sẽ hiện ra như sau:

HTKK

Chọn nơi lưu cài đặt HTKK

Bạn thấy rằng thư mục chương trình sẽ cài đặt là C:\Program File\HTKK 4.0. Đây là nơi lưu thư mục mà bạn cài đặt. Nhiều bạn sẽ thấy nơi lưu là C:\Program File (x84)\HTKK 4.0. Không sao hết, vì máy bạn cài Win 64bit, còn máy mình cài Win 32bit cho phù hợp với các phần mền kế toán thôi nên nơi lưu như thế nào không quan trọng lắm nhé!

Lại bấm Tiep tuc> để cài đặt.

HTKK

Duyệt nơi lưu HTKK

Nhấn OK để xác định nơi cài. Nếu bạn đã cài phiên bản trước ở nơi đó thì hãy cài phiên bản mới ở một nơi khác nhé. Nếu cài trùng nơi sẽ bị ghi đè và từ đó sẽ gây ra lỗi phiên bản. Bạn hãy chú ý điều này nhé!

HTKK

Cài đặt chương trình

Tiếp theo là bấm Cai dat. Sau khi cài xong bấm Hoan thanh nữa là xong phần cài đặt rồi. Lúc này bạn đã có thể tùy ý sử dụng rồi nhé!

HTKK

Bấm Hoan thanh để cài đặt xong

Phiên bản HTKK 3.8.3 – Phiên bản mới nhất hiện nay

Hiện tại phiên bản HTKK 3.8.3 là phiên bản mới nhất hiện nay do Tổng Cục Thuế cung cấp. Những phiên bản nay chưa được nhiều người dùng. Để tải phiên bản mới nhất hiện nay bạn có thể tải phiên bản tại đây.

Tải phiên bản HTKK 3.8.3

Phiên bản HTKK 3.3.7 – Phiên bản được quan tâm nhất hiện nay

Phiên bản HTKK 3.3.7 là phiên bản được quan tâm nhiều nhất hiện nay và được nhiều người dùng. Nếu bạn không thích dùng phiên bản mới nhất thì có thể dùng phiên bản này nhé!

Tải phiên bản HTKK 3.3.7

Chúc các bạn thành công!

Các bạn có thể tải thêm các phiên bản khác như sau:

Phiên bản HTKK 3.8.2

Tải phiên bản HTKK 3.8.2

Phiên bản HTKK 3.8.1

Tải phiên bản HTKK 3.8.1

Ngoài ra, nếu bạn muốn tham khảo về những hướng dẫn sử dụng các phiên bản HTKK, bạn có thể truy cập vào HTKK để xem nhé!

Tải Ứng Dụng HTKK
Rate this post